Thiếu nhi Núi Ô đón các bạn khiếm thị Thiên Hoà về nhà

Vào sáng Chúa Nhật Lòng Chúa Thương Xót, ngày 7.4.2024, đoàn thiếu nhi Thánh Thể Maria Goretti, giáo xứ Núi Ô, giáo hạt Bắc Giang đã đón các bạn khiếm thị và quý dì Mái ấm Thiên Hoà, Bắc Ninh về nhà của mình.

Chương trình gặp gỡ và trò chuyện giữa các bạn diễn ra trong buổi sáng. Sau giờ chào cờ buổi sáng, các thành viên trong đoàn thiếu nhi Núi Ô được đón các bạn với sự phấn khởi và vui tươi dưới ánh mắt của Lòng Chúa thương xót.

Đầu tiên là Thánh lễ kính Lòng Chúa thương xót. Trong Thánh lễ, các bạn khiếm thị đã dùng tất cả khả năng Chúa ban cho mình để ca hát và phục vụ Thánh lễ. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho các bạn thiếu nhi trong xứ đoàn khi được nghe các bạn ca ngợi Lòng thương xót của Thiên Chúa, được nhìn các bạn phục vụ Thiên Chúa, cho dù có những giới hạn về thể lý.

Sau Thánh lễ là giờ gặp gỡ và chia sẻ. Qua việc gặp gỡ trực tiếp, tay cầm tay, các bạn thiếu nhi được tiếp xúc với các bạn khiếm thị. Nhờ việc trò chuyện với các bạn Mái ấm Thiên Hoà, các bạn thiếu nhi cũng hiểu hơn về các bạn khiếm thị. Qua đó, cùng nhau hiểu hơn về tình thương của Chúa vẫn đổ tràn trên mọi người.

Nguyện xin Thiên Chúa ban cho mọi người chúng con luôn biết yêu thương chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

BTT Núi Ô

Tin liên quan