Thông báo các lễ Giáng sinh và truyền chức phó tế

THÔNG BÁO

Toà Giám mục Bắc Ninh xin trân trọng kính báo tới quí cha, quí tu sĩ, chủng sinh và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa giáo phận những ngày lễ quan trọng sau đây:

I/ Đêm diễn nguyện và hát Thánh ca Mừng Chúa Giáng Sinh được tổ chức ngày 23/12/2016 tại quảng trường Tòa Giám Mục.

-19g00 Thánh lễ khai mạc

-20g00 Hát Thánh ca Mừng Chúa Giáng Sinh

II/ Thánh Lễ Vọng Giáng Sinh và diễn nguyện mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh được cử hành vào Ngày 24/12/2016, tại quảng trường Tòa Giám Mục.

-19g45 Diễn nguyện Vọng Giáng Sinh

-20g30 Thánh Lễ Vọng Giáng Sinh

-21g30 Hoan Ca Mừng Chúa Giáng Sinh

III/ Thánh lễ truyền chức phó tế sẽ được Đức cha giáo phận cử hành vào hồi 9g00 thứ Bảy, ngày 31/12/2016, tại nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh.

Vậy kính mong quí cha, quí tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa đến hiệp dâng Thánh lễ đông đủ, sốt sắng.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha giầu lòng xót thương và Chúa Giêsu Hài Đồng ban dồi dào phúc lành cho tất cả chúng ta.

Bắc Ninh, ngày 17 tháng 12 năm 2016

Giuse Nguyễn Đức Hiểu