Thông báo cử hành Ngày Truyền thông giáo phận Bắc Ninh

Trọng kính Đức cha,

Kính thưa quý cha, quý cộng tác viên Ban truyền thông các xứ thuộc giáo phận Bắc Ninh

Khởi đi từ Sắc Lệnh về Các Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội số 18, ngày Truyền thông xã hội diễn ra ở hầu hết các nơi vào Chúa nhật Chúa Thăng Thiên để các tín hữu được nhắc nhớ về tầm quan trọng của các phương tiện truyền thông trong việc loan báo Tin Mừng. Vì thế, Ban truyền thông giáo phận chúng con kính xin quý cha xứ trong Chúa nhật Chúa Thăng Thiên lưu ý với các tín hữu thuộc giáo xứ của mình ý thức sâu xa hơn về bổn phận của họ trong lãnh vực truyền thông theo tinh thần Tin Mừng.

Đồng thời, Ban Truyền thông chúng con tổ chức một buổi họp mặt online cho Ban truyền thông các giáo xứ, các hội đoàn, ủy ban và các cộng tác viên đang phục vụ truyền thông trong giáo phận. Mục đích buổi họp để lắng nghe cũng như nhận định hướng phát triển chung và thực hiện từng bước để hướng đến “vì một truyền thông nhân bản trọn vẹn” của Đức Giáo Hoàng Phanxicô.

Chúng con kính xin quý Cha, quý bề trên khích lệ và tạo điều kiện cho anh chị em trong Ban Truyền thông giáo xứ, các hội đoàn, ủy ban cũng như anh chị em nhiệt huyết trong công việc truyền thông, tham gia buổi họp mặt online của Ban Truyền thông Giáo phận vào lúc 19:30, Thứ Bảy ngày 11/5/2024, qua hình thức Zoom meeting.

Link phòng họp: https://zoom.us/j/97102532128?pwd=Z00vVmVaM3h0TmtQMmJnWUJvODZGdz09

ID cuộc họp: 971 0253 2128

Mật mã: 280443

Mọi thông tin xin liên hệ: Lm. Tôma Aquinô Nguyễn Văn Miên; Sđt: 0965 760 112

Chúng con xin chân thành cảm ơn Đức cha, quý Cha và quý vị!

Nguyện xin Chúa luôn ban muôn ơn lành trên Đức cha, quý Cha và mọi thành phần dân Chúa.

 

Bắc Ninh, ngày 6.5.2024

Lm. Tôma Aquinô Nguyễn Văn Miên

Phụ trách Ban Truyền thông Giáo phận Bắc Ninh