Thông Báo Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Bắc Ninh 2024

Ban Mục Vụ Giới Trẻ chúng con có tổ chức ngày Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận và mừng lễ Quan thầy Augustinô lần đầu tiên vào ngày 24/8/2024 tại Giáo xứ Bến Đông, Giáo hạt Nội Bài.

GIÁO PHẬN BẮC NINH

BAN GIỚI TRẺ-SINH VIÊN

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý cha Quản Hạt và quý cha Đặc trách Giới Trẻ các Giáo hạt: Bắc Ninh, Bắc Giang, Nội Bài, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang.

Kính thưa quý Cha,

Được sự gợi ý và chấp thuận của Đức Cha, để duy trì tinh thần và lòng nhiệt huyết của các bạn trẻ trong Giáo phận sau Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIX mà Giáo phận Bắc Ninh chúng ta năm qua có vinh dự đăng cai tổ chức; cũng là chuẩn bị cho Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh lần thứ XX tại Lạng Sơn – Cao Bằng.

Vậy, chúng con xin kính nhờ quý cha Quản Hạt thông tri cho quý cha Đặc trách Giới Trẻ và quý Cha Xứ/ Cha Quản Nhiệm trong Giáo hạt của mình về ngày Đại Hội này, để quý Cha kịp thời thông báo cho các bạn trẻ trong Hạt và Xứ của mình: đăng ký tham gia Đại Hội và mừng lễ Quan Thầy năm nay được đông.

Con xin hết lòng cảm ơn,

Xin Chúa chúc lành cho Quý Cha.

Thường Lệ, ngày 9/7/2024

Lm. Gioan B. Nguyễn Xuân Toàn

Đặc trách Giới trẻ-Sinh viên

Note:

–  Độ tuổi Tham dự viên từ 15 trở lên

–  Hạn chót đăng kí hết ngày 30/7/2024

–  Các giáo hạt đăng kí Mũ và thẻ, xin liên hệ Cha Tâm (Sđt 097217558)

–  Áo Tham dự viên (Tham dự viên sẽ mặc Áo của Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh lần XIX).