Home / Giới thiệu GP / Giáo hạt-Giáo xứ / Hạt Vĩnh Phúc / Thống nhất: Khai mạc khoá huấn luyện Mân Côi và Giuse

Thống nhất: Khai mạc khoá huấn luyện Mân Côi và Giuse

Thống nhất: Vào lúc 8g00 sáng ngày 30/06/2014, cha Giuse Trần Quang Vinh  đặc trách hội Gia Trưởng và Mân Côi long trọng tuyên bố khai mạc khoá huấn luyện cho  các thành viên trong hội Giuse và Mân Côi của giáo hạt Tây Nam tại nhà thờ Thống Nhất, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong đợt huấn luyện kéo dài mười ngày cho 5 giáo hạt được bắt đầu với giáo hạt Tây Nam vào ngày 30 /06/2014 và kết thúc với giáo hạt Bắc Ninh tại trung tâm thánh Mẫu Từ Phong vào chiều ngày 9/07/2014.

Ngay sau giờ khai mạc, cha giáo Giuse Đinh Khắc Vịnh OP và cha Gioakim Nguyễn Đức Thành sẽ giúp các học viên tìm hiểu về nội dung của tông huấn “Niềm Vui Phúc Âm” trong đời sống gia đình.

Buổi  học đầu tiên ở giáo hạt Tây Nam, đã có gần 300 học viên đến ghi danh và tham dự lớp học, cha phụ trách và ban tổ chức còn cho biết, buổi chiều sẽ còn nhiều học viên đến tham gia lớp học nữa. 

Được biết, sau 2 ngày huấn luyện tại giáo hạt Tây Nam, quý cha lại đến đào tạo cho các giáo hạt Tuyên Quang tại Gx. Đồng Chương, giáo hạt Thái Nguyên tại Gx. Thái Nguyên, giáo hạt Bắc Giang ở Gx. Bắc Giang và tại trung tâm thánh Mẫu Từ Phong cho giáo hạt Bắc Ninh.

Hy vọng với sự nhiệt tình của quí cha giáo và cha phụ trách, các học viên sẽ thâu lượm được nhiều kiến thức để  thăng tiến  đời sống gia đình, và lan toả niềm vui Tin mừng cho những gia đình xung quanh trong năm Tân Phúc Âm Hoá đời sống gia đình 2014.

IMG_0088 IMG_0089 IMG_0096 IMG_0099

Hà Như Nguyệt

About admingdbn

Check Also

Thánh Lễ kỷ niệm 140 năm thành lập giáo phận và truyền chức linh mục

Vào lúc 17h00p, ngày 29/05/2023, tại nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh đã diễn ra …