Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Đoàn TNTT Gia Thất Vinh Tiến ra mắt ban điều hành mới

Đoàn TNTT Gia Thất Vinh Tiến ra mắt ban điều hành mới

Thứ Bẩy, ngày 27/08/2022 tại nhà thờ giáo xứ Vinh Tiến, Đoàn TNTT Gia Thất đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn và ra mắt ban điều hành mới nhiệm kỳ 2022-2025. Trong Thánh lễ đầy long trọng này có sự hiện diện của cha phó Tuyên úy Liên đoàn Mátthêu Đinh Thiên Trọng O.P, quý trưởng trong Hiệp đoàn TNTT Đức Mẹ Lên Trời Vĩnh Phúc, quý trưởng trong Đoàn TNTT Gia Thất, các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Vinh Tiến.

Thánh lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và tràn đầy cảm xúc, bởi các Đoàn sinh và cộng đoàn đều nhận thấy tình thương cao vời của Thiên Chúa đã và đang tiếp tục được đổ trên Đoàn TNTT Gia Thất. Cách riêng, với những anh chị cựu trong ban điều hành, mọi người đã trải qua một nhiệm kỳ đầy những thăng trầm bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dù vậy, các anh chị đã cố gắng hết mình để đưa xứ đoàn vượt qua mọi gian nan, thách thức.

Tiếp nối thành quả của thế hệ đi trước, “tre già, măng mọc”, những chiếc nụ mới trong Đoàn TNTT Gia Thất đã dần nhú lên để tiếp tục đem lửa tình yêu đến thế gian và thắp lên ngọn lửa tình yêu trong lòng mọi người qua việc cha phó Tuyên úy Liên đoàn Giuse Hoàng Lương Cảnh trao Bổ nhiệm thư cho quý trưởng được bổ nhiệm và ra mắt tân Ban điều hành xứ đoàn nhiệm kỳ 2022-2025.

Ước mong sao, với luồng gió mới từ Ban điều hành mới, Đoàn TNTT Gia Thất giáo xứ Vinh Tiến có sự góp mặt của quý trưởng trẻ sẽ ngày càng thăng tiến cả về số lượng và chất lượng.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể và Mẹ Maria luôn đồng hành để các anh chị trong ban điều hành mới trung thành và hoàn thành thật tốt bổn phận của mình.

BTT giáo xứ Vinh Tiến

About nguyen

Check Also

Thiếu nhi giáo xứ Tiên Lục vui Tết Trung thu

Hôm nay, 29/09/2023 cha xứ Đaminh và cha phụ tá Gioan Baotixita cùng cộng đoàn …