Xứ Tiên Lục đón quý thầy cô giáo thăm quan giáo xứ

Chúa nhật, ngày 7/1/2024 là một ngày đặc biệt tại giáo xứ Tiên Lục khi các thầy cô giáo đã từng học lớp cao học với cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Bích tới thăm cộng đoàn giáo xứ Tiên Lục. Đây là dịp để gặp gỡ, chia sẻ giữa cộng đoàn giáo xứ và quý thầy cô giáo.

Chương trình thăm giáo xứ của quý thầy cô được bắt đầu lúc 8 giờ 30 sáng Chúa nhật. Trời buổi sáng trong xanh và nắng ấm áp tạo nên không khí ấm cúng cho buổi gặp gỡ trong tình người này.

Đón tiếp đoàn thầy cô có cha xứ Đaminh, thầy xứ, những người đang làm công tác giáo dục tại giáo xứ và cộng đoàn giáo xứ.

Hướng dẫn đoàn, cha xứ đã giới thiệu về cuộc sống hằng ngày của những gia đình giáo dân thuộc giáo xứ Tiên Lục. Quý thầy cô đã chăm chú lắng nghe những câu chuyện buồn vui của các gia đình nơi huyện Lạng Giang, Bắc Giang và Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Đồng thời, cha cũng chia sẻ về những sinh hoạt đức tin của giáo xứ. Cụ thể, các thầy cô đã đến các lớp học giáo lý để biết về công tác giáo dục của giáo xứ. Quý thầy cô được chứng kiến những thế hệ trẻ em đang không ngừng cố gắng để trau dồi cho bản thân những đức tính và kiến thức cần phải có để vào đời.

Buổi gặp gỡ trong không khí vui tươi, tràn đầy niềm tin và lòng nhân ái đã tạo một mối tương quan tốt giữa thầy cô giáo không phân biệt tôn giáo với cộng đoàn dân Chúa tại xứ Tiên Lục.

Đức Đàm – TT Tiên Lục

Tin liên quan