Thông báo Thánh lễ truyền chức và tạ ơn linh mục

Bắc Ninh, ngày 25 tháng 05 năm 2021

Thông báo thánh lễ  truyền chức  và tạ ơn linh mục (pdf)

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tri ân các bậc tiền nhân. Tòa giám mục Bắc Ninh trân trọng kính báo thánh lễ truyền chức và tạ ơn linh mục:

1. Lễ truyền chức linh mục vào lúc 19g30 thứ Sáu ngày 11 tháng 06 năm 2021 (lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu) tại nhà thờ Chính Tòa Bắc Ninh.
  2. Lễ tạ ơn của các tân linh mục (lễ mở tay) vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 12 tháng 06 năm 2021 tại nhà thờ Chính Tòa Bắc Ninh.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 ngày càng phức tạp và nghiêm trọng, vì vậy thánh lễ truyền chức và tạ ơn linh mục được truyền hình trực tiếp. Xin quý cha, quý tu sĩ và anh chị em ở tại nhà hiệp thông tham dự thánh lễ truyền chức và tạ ơn linh mục trên website: giaophanbacninh.org; facebook và youtube của giáo phận. Nếu có gì thay đổi thì Tòa giám mục sẽ có thông báo khác.

Xin quý cộng đoàn dâng lời tạ ơn Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn gìn giữ giáo phận; và cầu nguyện cho quý cha, nhất là các tân chức  được dồi dào ơn Chúa và trở nên những linh mục thánh thiện như lòng Chúa mong ước.

Lm. Phanxicô X. Nguyễn Văn Thắng

Văn phòng Tòa Giám Mục