Giới trẻ nhà xứ Nội Bài giao hữu bóng đá với các chú Nhà thánh Phê-rô Nguyễn Văn Tự

Vào lúc 15 giờ 00, Chúa nhật ngày 29/9/2024, tại sân bóng Vina KĐT Chi Đông đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa giới trẻ giáo xứ Nội Bài với quý cha, quý thầy và quý chú nhà thánh Phê-rô Tự.

Trận bóng diễn ra trên tinh thần giao lưu học hỏi, vui chơi trong tình yêu Chúa, và đã mang đến những pha bóng đẹp mắt nhưng cũng đầy kịch tính. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 3-1 nghiêng về giới trẻ nhà xứ Nội Bài.

Sau trận bóng, quý cha, quý thầy, và quý chú đã dùng bữa cơm tối trong bầu khí thân mật, vui tươi và ấm cúng.

Vào lúc 19 giờ 00 cùng ngày, nhà Ứng sinh thánh Phê-rô Tự đã cùng hiệp dâng thánh lễ Chúa nhật với cộng đoàn nhà xứ Nội Bài trong tâm tình cầu nguyện cho ơn gọi tại giáo xứ.

BTT Nội Bài