Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Ban điều hành và 180 thiếu nhi Hoà Loan tuyên hứa

Ban điều hành và 180 thiếu nhi Hoà Loan tuyên hứa

Sáng Thứ Sáu, ngày 02/09/2022, đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp xứ Hòa Loan đã cử hành nghi thức nâng khăn cho 180 em thiếu nhi 4 ngành: ấu nhi, thiếu nhi, nghĩa sĩ, hiệp sĩ và trao bổ nhiệm thư cho Tân Ban điều hành tại Nhà thờ Cửa Sông.

Thánh lễ hôm nay có sự hiện diện của cha Giuse Lê Thành Văn, Tuyên úy Hiệp đoàn Đức Mẹ Lên Trời, Vĩnh Phúc. Cha xứ Giuse Nguyễn Đình Phán, quý trưởng trong Hiệp Đoàn, anh chị huynh trưởng Bảo Sơn, Vinh Tiến, Hữu Bằng, Dân Trù, Yên Mỹ cùng cộng đoàn dân Chúa.

Mở đầu Thánh lễ cha Giuse Lê Thành Văn đã chúc mừng Tân ban điều hành và nói lên sự hy sinh của quý trưởng. Hơn hết, cha rất vui vì hôm nay có các em thiếu nhi được tuyên hứa và trao khăn.

Trong bài giảng Lời Chúa: cha Giuse Nguyễn Đình Phán đã ví huynh trưởng – giáo lý viên là cầu nối để thiếu nhi đến gặp gỡ Chúa một cách hữu hiệu. Ý thức được điều đó, hôm nay, Đoàn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã dâng Chúa 180 em Thiếu nhi trong 4 ngành.

Hy vọng, các thiếu nhi ngày càng lớn mạnh trong màu khăn mới, luôn hiệp hành cùng Chúa giữa đời sống xã hội tục hóa ngày nay.

Ước mong sao dưới sự dẫn dắt của Ban điều hành mới, đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Hòa Loan sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể là nguồn sống của Thiếu nhi, luôn cùng đi với Ban điều hành và các thành viên Đoàn Mẹ Hằng Cứu Giúp Hòa Loan trên những chặng đường tiếp theo.

Thuý Nguyễn

About Nguyen Nguyen

Check Also

Giáo xứ Ngô Khê tôn vinh Thánh Giá Đại hội giới trẻ giáo tỉnh

Hướng tới Đại hội Giới trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIX năm 2023 …