Bài viết mới
Home / Ơn Thiên triệu / Dòng Nữ / Chị em Hiệp Nhất Yên Mỹ niềm vui ngày lễ bổn mạng

Chị em Hiệp Nhất Yên Mỹ niềm vui ngày lễ bổn mạng

Vào lúc 9 giờ 00, ngày 22 tháng 8, cộng đoàn Đức Mẹ Hiệp Nhất tại Yên Mỹ đã dâng Thánh lễ mừng kính Mẹ Maria Trinh Nữ Vương – bổn mạng cộng đoàn.

Thánh lễ bổn mạng được cử hành trong nguyện đường mới của cộng đoàn do cha xứ Giuse Lê Thành Văn chủ tế, đồng tế với ngài có quý cha quê hương, quý cha khách. Hiệp dâng trong thánh lễ còn có quý dì bề trên, quý dì trong dòng thuộc các cộng đoàn lân cận, quý cố, quý Ban hành giáo xứ Yên Mỹ, đại diện các hội đoàn cùng toàn thể quý khách, ân nhân và thân nhân của cộng đoàn.

Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse Hoàng Ân gợi ý từng thành viên trong cộng đoàn cùng toàn thể mọi người hãy sống trong tâm tình “hoà hoãn – hiệp hành – hân hoan”. Ngài cũng nhắc nhớ mỗi người cần xem lại tương quan của bản thân với Đức Mẹ như lời khuyên của Đức giám mục Đaminh Đinh Huy Quảng: 

“Ai yêu Đức Mẹ thiết tha

Chắc phần cứu rỗi miễn là trung kiên.”

Cuối thánh lễ, dì bề trên hội dòng đã thay mặt cộng đoàn nói lên tâm tình tri ân quý cha, cộng đoàn giáo dân, trong tình yêu thương cộng đoàn đã về hiệp dâng thánh lễ chúc mừng, cầu nguyện cho chị em trong ngày đặc biệt này.

Anna Liên

Sinh viên lưu xá – Cộng đoàn đệ tử Hiệp nhất

About Nguyen Nguyen

Check Also

Tài liệu Hội trưởng gia đình tháng 12/2022

File Word: Đề tài HTGĐGPBN 12-2022 File PDF: Đề tài HTGĐGPBN 12-2022