Giáo Xứ An Bài Chầu Lượt Thay Giáo Phận – Cầu Nguyện Cho Đại Hội Giới Trẻ

“Chầu lượt thay Giáo phận là dịp quan trọng và là cơ hội tuyệt vời giúp cho mỗi Kitô hữu có thể dành thời gian thể hiện tình yêu và lòng sùng kính đối với Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể.”

Trong tâm tình đó, Chúa Nhật XXXII Thường niên, Giáo xứ An Bài vinh dự được đại diện Giáo phận long trọng tổ chức ngày Chầu Lượt.

Lúc 7 giờ sáng, Cha xứ Hier Nguyễn Văn Tính chủ sự Thánh lễ khai mạc ngày Chầu lượt. Sau đó, Ngài cùng với cộng đoàn cử hành Giờ Chầu Thánh sốt sắng. Các hội đoàn luân phiên cử hành giờ chầu của mình và ở lại với Chúa Giêsu Thánh Thể.

Vào lúc 19 giờ cùng ngày, Thánh Lễ bế mạc ngày chầu lượt diễn ra dưới sự chủ tế của cha xứ Hier. Trước đó, bốn đội mân côi trong Giáo xứ hội tụ về Nhà Xứ để dâng hoa.Thánh lễ tạ ơn kết thúc một ngày Chầu lượt sốt sắng của giáo xứ.

Mỗi người rời đi với niềm vui hân hoan và lòng biết ơn Chúa. Tạ ơn Chúa đã ban ơn lành cho mỗi cá nhân trong cộng đoàn giáo xứ trong ngày Chầu lượt này. Xin Chúa tiếp tục ban ơn cho đời sống đức tin của giáo xứ ngày càng phát triển và trổ sinh nhiều hoa trái thiêng liêng.

BTT Giáo xứ An Bài

Tin liên quan