Giáo xứ Bảo Sơn Chầu Thánh Thể thay Giáo Phận

Chúa nhật ngày 23/7/2023, giáo xứ Bảo Sơn hân hoan vui mừng tổ chức ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận với sự tham dự của đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Vào lúc 6h30, cha xứ Đaminh Nguyễn Hữu Hoàn đã cùng với các em thiếu nhi trong giáo xứ dâng Thánh lễ khai mạc ngày Chầu lượt. Sau đó, lần lượt các hội đoàn, giáo họ lân cận thay nhau phiên chầu, tôn thờ Chúa Giêsu Thánh Thể trong bầu khí hết sức trang nghiêm, sốt sắng.

Thánh lễ bế mạc ngày chầu lượt được cử hành vào lúc 16h00 do cha xứ Đaminh chủ tế. Cùng đồng tế với ngài có cha quê hương Giuse Nguyễn Văn Thế. Chia sẻ trong Thánh lễ, cha quê hương Giuse đã đặt ra một câu hỏi khiến cả cộng đoàn cùng suy ngẫm: “20 năm trước chúng ta như thế nào? Và 20 năm sau chúng ta như thế nào?” Để trả lời cho câu hỏi ấy, cha nhắn nhủ mỗi người con quê hương hãy siêng năng tìm kiếm Chúa để giữ trọn đức tin và đời sống đạo của mình. Cuối Thánh lễ, cha xứ Đaminh cũng có đôi lời nhắn nhủ tới cộng đoàn giáo xứ. Ngài mời gọi mỗi người hãy siêng năng viếng Thánh Thể Chúa cũng như tham dự Thánh lễ, đón nhận Lời Chúa để được kết hợp với Chúa và kín múc tình yêu nơi Ngài.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn ở cùng và thánh hóa tâm hồn mỗi người chúng con.

Huyền Huyền

Tin liên quan