Giáo xứ Chính Tòa Chầu Thánh Thể cầu nguyện cho hòa bình thế giới

Tối ngày 07 tháng 10 năm 2024, tại Nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh, đông đảo tín hữu Giáo xứ Chính Toà đã quy tụ về để tham dự buổi Chầu Thánh Thể đặc biệt, cầu nguyện cho hòa bình trên toàn thế giới.

Buổi chầu Thánh Thể diễn ra trong không khí trang nghiêm và sốt sắng, với sự hiện diện của Đức cha Giuse Đỗ Quang Khang, Giám mục Giáo phận Bắc Ninh, quý cha và quý thầy, quý dì cùng sự tham gia của các hội đoàn và giới trẻ trong giáo xứ.

Trong suốt buổi cầu nguyện, các tín hữu đã cùng nhau dâng lên Chúa những lời cầu nguyện tha thiết. Đồng thời, mỗi người sốt sắng tham dự nghi thức tôn thờ Thánh Thể với lòng thành kính, xin Chúa Giêsu Thánh Thể ban ơn lành xuống trên toàn thế giới, đặc biệt là những quốc gia đang chịu nhiều đau khổ và mất mát do chiến tranh.

Buổi cầu nguyện cho hòa bình, với sự hướng dẫn và hiện diện của Đức Mẹ Mân Côi, không chỉ là dịp để các tín hữu gặp gỡ Chúa mà còn là lời nhắc nhở mạnh mẽ về lời mời gọi sống và xây dựng hòa bình trong đời sống cá nhân và cộng đoàn.

BTT Chính Toà