Giáo xứ Đại Lãm chầu lượt thay giáo phận

“Chầu Thánh Thể là dịp quan trọng và là cơ hội tuyệt vời giúp cho mỗi Kitô hữu có thể dành thời gian thể hiện tình yêu và lòng sùng kính đối với Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể.”

Trong tâm tình đó, Chúa Nhật, ngày 09.6.2024, Lễ kính Thánh Tâm Chúa, Giáo xứ Đại Lãm, Giáo hạt Bắc Giang đã long trọng tổ chức ngày chầu Thánh Thể đại diện cho toàn thể dân Chúa trong giáo phận Bắc Ninh.

Vào lúc 7h30 phút sáng, Cha xứ Giuse Mai Viết Dương chủ sự Thánh lễ khai mạc ngày Chầu lượt. Sau đó, Ngài cùng với đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Maria Trinh Vương cử hành Giờ Thánh sốt sắng. Sau đó là giờ chầu của các xóm, các hội đoàn, giáo họ luân phiên cử hành giờ chầu của mình.

Vào hồi 19 giờ cùng ngày, Cha quê hương Giuse Nguyễn Huy Tảo và Cha xứ Giuse Mai Viết Dương đã chủ sự giờ chầu tạ ơn và Thánh Lễ bế mạc ngày chầu lượt.

Ước mong sao lòng nhiệt thành, sự sốt mến luôn rực cháy trên mảnh đất Đại Lãm thân yêu; để mỗi con tim, khối óc của các Kitô hữu luôn luôn cảm nhận hồng ân mà Chúa đã thương ban, mà cùng nhau dựng xây giáo xứ, giáo họ ngày càng thăng tiến trong đời sống Đức tin.

BTT xứ Đại Lãm