Giáo xứ Đại Lãm: “Trung thu hiệp hành – Đón nhận ơn lành”

 Hòa với niềm vui rộn ràng của ngày Tết trung thu trên khắp mọi miền đất nước, ngày 29/09/2023, Giáo xứ Đại Lãm đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi với chủ đề “Trung thu hiệp hành – Đón nhận ơn lành”.

Trước giờ lễ là đoàn rước đèn Trung thu của các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ. Những chiếc đèn toả sáng lung linh tựa như những nụ cười đơn sơ nhỏ bé của các em thiếu nhi. Đi cùng đoàn rước là những chiếc đèn lồng to, đẹp của các xóm, thể hiện cho sự quan tâm, lòng yêu thương của các bậc ông bà, cha mẹ dành cho các con, các cháu.

Vào lúc 19h15, cha xứ Giuse Mai Viết Dương đã chủ sự Thánh lễ mừng Tết Trung thu cho các em thiếu nhi. Đầu lễ, cha gửi lời chúc tới toàn thể cộng đoàn, đặc biệt là các em thiếu nhi có một buổi trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa.

Sau Thánh lễ, cha xứ khai mạc chương trình văn nghệ của đêm Trung thu. Bầu không khí trở nên vui nhộn và sự háo hức nở rộ trên khuôn mặt của các em thiếu nhi khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn do các em chiên con, thiếu nhi, nghĩa sĩ, hiệp sĩ và các anh chị huynh, dự trưởng thể hiện. Tiếp đó, cha xứ và các em thiếu nhi cùng nhau phá cỗ mừng tết trung thu trong niềm hân hoan, vui mừng.

Chương trình kết thúc vào lúc 21h00, các em thiếu nhi ra về với niềm hân hoan, vui mừng, bạn nhỏ nào cũng đón nhận lấy món quà đầy ý nghĩa. Ước mong sao niềm vui của ngày Tết trung thu đọng lại mãi trên các em, sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong tâm hồn tuổi thơ của các em.

Xin tri ân quý ân nhân và tất cả mọi người đã giúp đỡ để buổi tổ chức đón Tết Trung thu được diễn ra tốt đẹp. Xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành trên quý cha, quý dì, quý Ban hành giáo, và toàn thể cộng đoàn.

                                                                                    BTT Giáo xứ Đại Lãm


5 Tháng Tám, 2023
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN