Giáo xứ Tiên Nha – 33 em thiếu nhi xưng tội và rước lễ lần đầu

Việc xưng tội và rước lễ lần đầu là một dấu mốc quan trọng trong đời sống đức tin của bất kỳ Kitô hữu nào. Đối với 33 em thiếu nhi thuộc Đoàn TNTT Giáo xứ Tiên Nha, lần đầu tiên xưng tội và lãnh nhận Mình Máu Chúa Giêsu mang một ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đời sống đức tin của các em.

Từ nay, các em sẽ gắn kết chặt chẽ hơn trong sự hiệp thông với Thiên Chúa, với Hội Thánh, và với cộng đoàn giáo xứ.

Thánh lễ long trọng và sốt sắng được cử hành vào tối ngày 6/9/2024, với sự chủ tế của cha Đaminh Nguyễn Văn Anh và cha phụ tá Giuse Đỗ Văn Thọ cùng hiệp dâng Thánh lễ.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, các em thiếu nhi đã được các anh chị giáo lý viên, các bậc phụ huynh, cùng cha xứ đồng hành và hướng dẫn trong giờ kinh sáng – tối, các buổi học giáo lý, cùng các nghi thức chuẩn bị lãnh nhận các Bí tích.

Sau đó, các em đã trải qua thời gian tĩnh tâm, xét mình và lãnh nhận Bí tích Hòa Giải lần đầu. Chúc các em luôn giữ mãi tâm hồn trong trắng để xứng hợp là nơi Chúa Giêsu Thánh Thể  ngự vào.

BTT Gx Tiên Nha