Giới trẻ Tân Cương cung nghinh Thánh Giá Đại Hội Giới Trẻ Giáo tỉnh

Sau bao ngày chờ đợi, thứ Năm, ngày 13/07/2023, Giáo xứ Tân Cương, nhất là các bạn giới trẻ đã hân hoan vui mừng cung nghinh Thánh Giá từ giáo xứ Tiểu Lễ.

Bắt đầu là Thánh lễ tại giáo xứ Tiểu Lễ do cha xứ Tiểu Lễ Vicente Hoàng Văn Báo chủ tế. Tham dự Thánh lễ có sự hiện diện của hai cha xứ, thầy phó tế, chủng sinh, tu sĩ và giáo dân, đặc biệt là các bạn trẻ của hai Giáo xứ. Kết thúc Thánh lễ, cha xứ Tiểu Lễ đã chủ sự nghi thức trao Thánh Giá cách trọng thể cho cha xứ Tân Cương Vicente Nguyễn Văn Thuyên.

Chắc hẳn giáo dân, đặc biệt các bạn trẻ trong giáo xứ Tân Cương không khỏi đầy vui mừng khi nghe những lời chia sẻ, những lời giảng đầy ý nghĩa về cuộc sống giới trẻ và tinh thần hi sinh cần có ở giới trẻ hiện nay. Tất cả như muốn mời gọi: Hãy hăng say loan truyền nước Chúa nhiều hơn nữa. Hơn hết, mỗi người cùng thấm thía hơn việc giữ gìn và củng cố đức tin sâu rộng của mình trong đời sống thường ngày.

Ước chi nhờ ơn Chúa, Thánh Giá đặt chân tới đâu sẽ trổ sinh thật nhiều hoa trái yêu thương. Chúc giáo xứ Tân Cương, cách riêng các bạn trẻ bằng đời sống của mình mỗi ngày sẽ cài lên Thánh giá những bông hoa tình người, để trên Thánh giá, tình yêu thương được tràn đầy.

Xin Chúa ở lại và ban sức mạnh cho các bạn trẻ Giáo Xứ Tân Cương và thắp lên ngọn lửa sáng trong lòng các bạn trẻ ngày hôm nay.

Tân Văn – BTT Tân Cương