Bài viết mới
Home / Tin Giáo phận / Gx. Bắc Kạn: Tâm tình bên Mẹ -Trong Chúa Giêsu

Gx. Bắc Kạn: Tâm tình bên Mẹ -Trong Chúa Giêsu

Lửa phượng hồng cháy đỏ trên ngọn cây, thoang thoảng đâu đây hương ngọc lan và thiên lý, những cây đại thụ im mình trải trắng thềm hoa, trên dải đất nước hình chữ S vang lên lời ca, Đây mùa hoa đã về, mùa hoa đã về, lòng hân hoan con hái hoa dâng Mẹ. Đó là lời thánh ca , mỗi khi cất lên đều gợi trong tâm hồn niềm hân hoan và sự bình an hướng về Mẹ.

Tháng năm, tháng của muôn sắc hoa và rộn ràng tiếng ca, được nối dài trong mùa Phục Sinh và Hy Vọng, ôi! đẹp làm sao, lời ca khen ấy với ngàn hoa dưới ngọn nến lung linh quyện vào hương trầm toả khói miên man, một tâm hồn thơ dại và ánh mắt ngước trông lên Mẹ. Một vẻ đẹp bình yên, yêu thương trìu mến, nép mình dưới chân Mẹ.

Bắc Kạn chiều tím thẫm buông dần trên những dãy núi, ánh nắng vẫn còn rơi rớt trên phố phường, cái nắng oi nồng, làm lòng người đang khắc khoải ngóng chờ những con mưa đầu mùa hạ, lòng khắc khoải như tháng hoa đã vội qua đi, chưa học được nơi Mẹ hai tiếng Xin Vâng và vẫn mong chờ bình yên trong tay Mẹ. Kết thúc tháng hoa 2014, giáo xứ Bắc Kạn lưu luyến bên kiệu hoa, dâng lên Mẹ đoa hoa lòng, những tâm hồn tan nát, những lao công khó nhọc của đời thường đến với Mẹ.

Chúng con cám ơn Mẹ vì Mẹ là mẫu gương cho chúng con trong đời sống đức tin, đức cậy đức mến. Xin Mẹ dân chúng con bước vào tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu con Mẹ với tâm tình khiêm nhường để chúng con biết cầu nguyện: “Lậy Chúa Giêsu, xin thương xót và che chở chúng con”. Amen.

??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????

                                                                                                       Ânmai, Bắc Kạn

About admingdbn

Check Also

Tài liệu Hoa Mân Côi tháng 12/2022

File PDF A5: HMC 12.2022 File PDF A4: HMC 12.2022 A4 File WORD A5: HMC …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.