Huynh trưởng hiệp đoàn Đức Mẹ Lên Trời – Hạt Tây Nam thường huấn

Trong bài chia sẻ của mình, cha khen ngợi tinh thần học hỏi của anh chị huynh trưởng. Cha cũng đề cao vai trò của người huynh trưởng trong việc đem thiếu nhi đến với Chúa. Để làm được điều đó, người huynh trưởng cần có kiến thức chuyên sâu, khả năng thu hút và đặc biệt là gương sáng cho các em thiếu nhi noi theo.

Vĩnh Yên: Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, ngày 26 tháng 04 năm 2015, giáo xứ Vĩnh Yên hân hoan chào đón 83 huynh trưởng thuộc hiệp đoàn Mẹ Lên Trời -giáo Hạt Tây Nam về tham dự khóa thường huấn huynh trưởng đợt III, tổ chức định kì 03 tháng một lần.

Đến với khóa thường huấn kì này, các trưởng được ôn lại những kiến thức cơ bản về Kinh Thánh, nhân bản, kỹ năng sinh hoạt, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức giáo lý, khả năng sinh hoạt trong các giờ lên lớp.

Thánh lễ Chúa Nhật Chúa Chiên Lành được cha Phêrô Đỗ Công Viên chủ sự vào 14h cùng ngày. Trong bài chia sẻ của mình, cha khen ngợi tinh thần học hỏi của anh chị huynh trưởng. Cha cũng đề cao vai trò của người huynh trưởng trong việc đem thiếu nhi đến với Chúa. Để làm được điều đó, người huynh trưởng cần có kiến thức chuyên sâu, khả năng thu hút và đặc biệt là gương sáng cho các em thiếu nhi noi theo.

Ngày thường huấn huynh trưởng đợt IV của hiệp đoàn Mẹ Lên Trời sẽ được tổ chức tại Nội Bài.

Kính mời quý cha, quý nam nữ tu sĩ và quý trưởng xem một số hình ảnh diễn ra trong ngày thường huấn.

1 2 3 4 5 6

          Văn Chữ