Khai mạc giải bóng đá nam nữ hiệp đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu Bắc Giang

Chúa Nhật, ngày 07.4.2024, Hiệp đoàn thiếu nhi Thánh Thể Thánh Tâm Chúa Giêsu, giáo hạt Bắc Giang đã khai mạc giải bóng đá mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Liên đoàn Giuse Hoàng Lương Cảnh với chủ đề: “Cùng nhau: ta vui chơi. Cùng nhau: ta phục vụ” tại sân bóng Việt Lập.

Đến tham dự buổi khai mạc hôm nay có sự hiện diện của quý trưởng trong Ban điều hành Hiệp đoàn và trưởng các xứ đoàn, cùng đông đảo các cầu thủ nam nữ thuộc các đoàn trong Hiệp đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Nhờ được đắm mình trong các giọt mưa xuân mà các cầu thủ của các đoàn đã mang lại những bầu khí vô cùng tươi mới, tràn đầy nhựa sống và sức trẻ. Trận đấu giữa các đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần hiệp hành. Dù có đội thắng và có đội thua, nhưng hầu hết các cầu thủ nam nữ trong Hiệp đoàn đều chơi đẹp, chơi hết mình. Chính điều này đã kiến tạo tình liên đới, hiệp nhất và đoàn kết giữa các cầu thủ và các xứ đoàn với nhau.

Cầu chúc các cầu thủ sẽ chuẩn bị một sức khoẻ thật tốt, một tinh thần căng tràn sức sống để đem lại những làn sóng mới trong các trận đấu tiếp theo. Hy vọng chúng ta sẽ tìm kiếm và cố gắng hết mình để giành được Cup Giêsu nhé.

BTT Hiệp đoàn

Tin liên quan