Khởi đầu ngày thứ hai của đại hội tràn đầy năng lượng

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2023, tại giáo xứ Bến Đông, hoạt động bản tin đầu ngày và khởi động ngày mới của Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ 19 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Qua một đêm an lành, nhờ ơn Chúa tất cả các tham dự viên đã thức dậy rất sớm và tất bật chuẩn bị cho một ngày mới của Đại hội. Sau khi cùng nhau dùng bữa sáng, các bạn trẻ đã tập trung tại sân khấu chính để tham dự hoạt động bản tin đầu ngày.

 Bản tin đã tổng hợp lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày Đại hội hôm qua 22 tháng 11: những hình ảnh về không khí của Đại hội, bài chia sẻ thuyết trình “ Phục vụ nhưng không của người trẻ” của Cha Đaminh Nguyễn Xuân Trường – Chánh xứ Ngô Khê, các hoạt động giao lưu, chào đón, các tiết mục văn nghệ, hoan ca – diễn nguyện… đã được chiếu trên màn hình lớn, khiến các bạn trẻ không khỏi bồi hồi, xúc động. Đây là lúc mà các bạn trẻ có thể nhìn lại những trải nghiệm, những cảm xúc mà mình đã có được trong ngày đầu tiên của Đại hội.

 Sau bản tin đầu ngày, các bạn trẻ đã tham gia hoạt động khởi động ngày mới. Hoạt động khởi động ngày mới được tổ chức với nhiều trò chơi, bài hát vui nhộn, giúp các bạn trẻ có thêm tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng để tham gia các hoạt động của ngày Đại hội hôm nay. Có thể nói, phần bản tin đầu ngày và khởi động ngày mới đã mang đến cho các bạn trẻ một khởi đầu thật ấn tượng và tràn đầy năng lượng cho ngày cuối cùng của Đại hội.

Ban Truyền thông Giáo phận Bắc Ninh