Linh Mục hạt Tuyên Quang và hạt Hà Tuyên Hùng (Gp Hưng Hoá) tĩnh tâm tháng 12

Theo sự sắp xếp của quý cha quản hạt Tuyên Quang và hạt Hà Tuyên Hùng, hàng năm quý cha của hai giáo hạt sẽ có hai buổi gặp gỡ để chia sẻ mục vụ và tĩnh tâm tháng chung với nhau.
Vì thế, sáng ngày 5/12/2023, trong thời gian đầu mùa vọng cũng là bắt đầu năm phụng vụ mới, quý cha hai giáo hạt của hai giáo phận đã quy tụ về Giáo xứ Vân Cương, Giáo hạt Tuyên Quang để tĩnh tâm tháng 12.
Tham dự buổi tĩnh tâm có quý cha quản hạt, quý cha xứ, cha phó, cha phụ tá của hai giáo hạt.
Vào lúc 9h sáng, quý cha ở những xứ xa xôi cũng đã có mặt để bước vào giờ chia sẻ mục vụ.
Tùy thuộc hai giáo phận khác nhau, nhưng đây là khoảng thời gian rất cần thiết và hữu ích để quý cha có thể chia sẻ những ưu tư, trăn trở và cùng nhau đưa ra những định hướng mục vụ chung cho hai giáo hạt. Sau đó, quý cha đã cùng nhau hồi tâm trước Thánh Thể lúc 10h45, để được Chúa Thánh Thần hướng dẫn và lãnh nhận bí tích Hòa Giải.
Cuối buổi gặp gỡ, quý cha đã ngồi lại bên nhau trong bữa cơm thân ái với niềm vui và những câu chuyện trong đời sống mục vụ. Tinh thần hiệp hành, đã và đang được thể hiện qua việc gặp gỡ của quý cha liên giáo hạt, hai giáo phận hàng xóm.
Nguyện xin Chúa tuôn đổ muôn hồng ân, để quý cha cùng nhau hiệp thông, cùng nhau tham gia và cùng nhau thi hành sứ vụ trong tình yêu Thiên Chúa.
BTT Giáo xứ Vân Cương

Tin liên quan