Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại giáo xứ Núi Ô

Trong tinh thần hiệp thông với toàn thể Giáo hội trong ngày lễ cầu cho các Đẳng linh hồn, tối ngày 2/11/2023, đông đảo bà con giáo dân của Giáo xứ Núi Ô đã tập trung tại Vườn Thánh của Giáo xứ để hiệp dâng thánh lễ.

Thánh lễ được diễn ra vào lúc 18h, thứ 5 ngày 2/11/2023 với sự chủ tế của Cha Phụ Tá Phaolo Đào Văn Trường. Mở đầu thánh lễ là đoàn nghi lễ bao gồm các em thiếu nhi, đại diện các hội đoàn và đoàn chủ tế dâng hương.

Có thể nói đây là thánh lễ đặc biệt vì là thánh lễ đầu tiên được cử hành tại Vườn Thánh của Giáo xứ. Ban tổ chức của hai họ đạo là Núi Ô và Sơn Thủy đã rất nhiệt thành trong các công tác chuẩn bị và bà con giáo dân cũng đã tham dự Thánh lễ cách sốt sáng để cầu nguyện cho ông bà tổ tiên và những người thân đã qua đời.

Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành trên Quý vị đã nhiệt thành trong việc tổ chức Thánh lễ và xin cho các Đẳng linh hồn sớm được về hưởng hạnh phúc Nước Trời.

BTT giáo xứ Núi Ô