Thánh Lễ Tạ Ơn và Lãnh Ơn Toàn Xá của Khóa 3, Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn tại Nhà Thờ Chính Tòa Bắc Ninh

Sáng nay, ngày 24/10/2024, quý Đức Cha và quý Cha thuộc Khóa 3 Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn đã hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa và lãnh ơn toàn xá tại Nhà thờ Chính Tòa giáo phận Bắc Ninh.

Thánh Lễ do Đức Cha Giuse Đỗ Quang Khang, Giám mục Chính tòa giáo phận Bắc Ninh, chủ tế.

Trong phần giảng Lời Chúa, Đức Cha Giuse Bùi Công Trác, Giám mục phụ tá giáo phận Sài Gòn, đã chia sẻ Lời Chúa cho cộng đoàn.

Ngài gợi lên hình ảnh “Ngọn Lửa Tình Yêu” – biểu tượng của Chúa Thánh Thần, nguồn sức mạnh và ánh sáng trong đời sống Kitô hữu. Đồng thời, ngài nhấn mạnh đến hình ảnh người quản lý trung tín và khôn ngoan, sẵn sàng phục vụ trong tình yêu thương.

Sau Thánh Lễ, quý Đức Cha và quý Cha đã cùng chụp hình lưu niệm trước khi tiếp tục hành trình sứ vụ.

Chúng ta cùng nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều sức khỏe và bình an cho quý Đức Cha và quý Cha, để các ngài chu toàn sứ mạng mà Chúa đã trao phó.

BTT Gp