Thiếu nhi xứ Núi Ô và Bắc Giang đồng tiến dâng hoa Thánh Tâm Chúa

Chiều ngày 14.6.2024, Thiếu nhi xứ đoàn Maria Gorretti giáo xứ Núi Ôgiáo xứ Bắc Giang, giáo hạt Bắc Giang đã đồng tiến dâng hoa tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Đền Thánh Tâm Bắc Giang.

Vào lúc 18 giờ 30, sáu đoàn hoa thuộc hai giáo xứ đã đồng tiến dâng lên Thánh Tâm Chúa những đoá hoa thắm tươi, những ánh nến, những vũ điệu. Đó là những hình ảnh cụ thể diễn tả tâm tình yêu mến của mỗi người tín hữu thuộc hai giáo xứ. Đó cũng là những hành động đẹp của đoàn con muốn đền tạ Thánh Tâm Chúa, xin lỗi Chúa vì những thiếu xót và tội lỗi của mỗi người chúng con.

Sau giờ dâng hoa đồng tiến là Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa được cử hành long trọng và sốt sáng, do cha Giuse Nguyễn Văn Phong chủ sự. Hiệp thông với sự hiện diện của quý Cha, quý Thầy, quý Dì, các đoàn hoa, cùng với quý cộng đoàn xa gần.

Trước đó, vào lúc 16h30, các em thiếu nhi giáo xứ Núi Ô đã được vui chơi, học hỏi và khám phá tại công viên Hoàng Hoa Thám, với sự dẫn dắt và đồng hành cùng với các anh chị Huynh dự trưởng. Thời tiết oi nóng của cái hè tháng 6, không hề làm mất đi tinh thần cháy bỏng, hăng say, được toát lên trên mỗi khuôn mặt và những nụ cười của mỗi em thiếu nhi.

Ngày đồng tiến dâng hoa đã diễn ra tốt đẹp và bình an. Nguyện xin Thánh tâm Chúa luôn hiện diện, che chở và dẫn dắt chúng con.

BTT Núi Ô

Tin liên quan