Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận khai giảng Khoá Tập Huấn Hiệu chỉnh Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ

Vào lúc 8 giờ sáng, ngày 15.6.2024, Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận khai giảng Khoá Tập Huấn Hiệu chỉnh Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ trong hai ngày 15.6-16.6.2024.

Trong khoá học này, quý cha cùng các chuyên viên âm thanh đến từ Công Ty Phúc An đã truyền tải kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ âm thanh, cách hoạt động của các loại thiết bị âm thanh như: loa, ampli, mixer, cũng như các phần mềm và công nghệ điều chỉnh âm thanh hiện đại.

Ngang qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên lớp, mỗi học viên sẽ được nhận biết cách cài đặt và điều chỉnh các thiết bị kỹ thuật số, cách tính toán khoa học để sắp xếp một hệ thống âm thanh sao cho hợp lý để phù hợp với các hoạt động trong những nơi thờ phượng.

Các buổi thực hành này không chỉ là cơ hội để các học viên cùng tham gia học hỏi mà còn là dịp để mỗi người thử nghiệm và rèn luyện kỹ năng trong môi trường thực tế. Điều này giúp các học viên tại các giáo xứ tự tin hơn khi đối mặt với các vấn đề trong việc điều khiển và bảo trì hệ thống âm thanh. Qua đó, các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Sau khi hoàn thành khoá học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Có thể nói khóa học này chính là cơ hội để các học viên nâng cao trình độ về âm học và mở ra nhiều hơn trong việc điều khiển, bảo trì và cải thiện chất lượng âm thanh trong các nơi thờ phượng. Với sự chỉ dẫn giàu kinh nghiệm của các chuyên viên của công ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Phúc An, các học viên đã nhận lại những giờ học vô cùng thú vị và nhận lại những bài học rất thiết thực.

Inhaxio Nguyễn Cường

Tin liên quan