Ứng sinh nhà thánh Phêrô Tự hành hương Lễ các Thánh

Ngày 1/11/2020 vừa qua, nhân dịp mừng Lễ Các Thánh, Nhà Ứng Sinh Thánh Phê-rô Nguyễn Văn Tự có chuyến hành hương tới giáo xứ Trung Lai-nơi cất giữ thi hài thánh Phê-rô Tự, cùng viếng thăm giáo xứ Thiết Nham và giao lưu thể thao với các bạn giới trẻ trong xứ.

Trong chuyến hành hương có sự hiện diện của quý cha trong ban giám đốc, quý thầy, cùng 22 chú Nhà Thánh Phê-rô Tự.

8h30, đoàn hành hương có mặt tại giáo xứ Trung Lai. Trong sự tiếp đón thân tình và nồng hậu, cha xứ Vixentê Nguyễn Văn Quân cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ đã có mặt từ sớm để chào đón phái đoàn. Sau khi viếng hài cốt thánh  Phêrô Nguyễn Văn Tự, quý cha cùng toàn thể cộng đoàn hiệp dâng thánh lễ mừng Các Thánh Nam Nữ trên trời.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn hành hương di chuyển về giáo xứ Thiết Nham viếng thăm và dâng Thánh Lễ Chúa Nhật cùng cộng đoàn. Sau thánh lễ, các chú Nhà Thánh Tự có buổi giao lưu bóng đá với các bạn giới trẻ giáo xứ.

Trong niềm vui mừng lễ các thánh nam nữ trên trời, Nhà Thánh Tự đã có một chuyến hành hương đầy niềm vui và ý nghĩa. Xin mọi người cùng hiệp ý cầu nguyện cho ơn gọi, để ngày càng có nhiều bạn trẻ hy sinh quảng đại dâng mình cho Chúa.

Nguyễn Tưởng

Tin liên quan