Giáo Xứ Vinh Tiến – Thánh Lễ Trao Bằng Giáo Lý Sống Đạo

Trong bầu không khí trang nghiêm và ấm áp của Thánh Đường giáo xứ Vinh Tiến, tối ngày 4/9, xứ Đoàn Thánh Gia Thất hân hoan cùng hiệp dâng Thánh Lễ trao bằng Giáo lý sống đạo cho 77 em Hiệp sĩ của 3 chi đoàn Philipphe, Toma, Gioan.

Chủ tế thánh lễ là cha xứ Đaminh, thầy phó tế Phanxico Savie, cùng với sự hiện diện đông đảo của cộng đoàn dân xứ Vinh Tiến.

Thánh Lễ trao bằng Giáo Lý là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong đời sống đức tin của các em.

Bằng Giáo Lý này không chỉ là một giấy chứng nhận, mà còn là “tấm hộ chiếu” để các em bước vào hành trình làm môn đệ Chúa Kitô. Đồng thời, các em có thể tự khẳng định đức tin của mình khi theo Chúa Kitô, quyết tâm dấn thân theo Chúa đến cùng và can đảm làm chứng cho Tin mừng ở mọi nơi.

Với những kiến thức và tình yêu đã được gieo mầm, nguyện chúc các em sẽ trở thành những người con ngoan của Chúa, những bông hoa tươi đẹp của Giáo Hội và những công dân tốt của xã hội. Xin chúc các em luôn mạnh khỏe, học tập tốt và DẤN THÂN sống đời Kitô hữu gương mẫu như chính khẩu hiệu trên chiếc khăn ngành HIỆP SĨ mà các em đã từng mang trên đôi vai mình

BTT Gx Vinh Tiến