Giáo xứ Yên Lễ – Thánh lễ bổn mạng thánh Gioan Tẩy Giả, và 64 em lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức

“Như Cha đã sai Thầy, Thầy cũng sai các con: Các con hãy nhận lấy Thánh Thần”. (Ga 20,19-23)

Vào lúc 16 giờ, ngày 29/08/2024, tại ngôi Thánh Đường giáo xứ Yên Lễ, Thánh lễ diễn ra  do Đức Cha Giuse chủ sự  và quý cha trong giáo phận cùng đồng tế dâng Thánh lễ cầu nguyện cho giáo xứ Yên Lễ và ban Bí tích Thêm sức cho 64 em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ.

Đúng 15h30, Thánh lễ được bắt đầu với cuộc rước kiệu thánh Gioan Tẩy Giả xung quanh khuôn viên nhà thờ. Cộng đoàn bước vào thánh lễ trong niềm hân hoan, sốt sắng vì hôm nay cũng là ngày trong đại của 64 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức.

Trong bài giảng Đức Cha Giuse luôn nhấn mạnh với các em thêm sức hãy Can đảm như thánh Gioan Tẩy Giả đã dám đứng ra can ngăn những điều trái với luân thường đạo lý và Ngài nhắc nhở các em phải luôn cố gắng học hỏi. Đức Cha Giuse cũng kêu gọi các đấng sinh thành và cha mẹ đỡ đầu luôn phải làm gương và dạy dỗ con em của mình trong đời sống Đức tin.

Hoà trong không khí của ngày lễ bổn mạng họ nhà xứ Yên Lễ niềm vui ấy càng được nhân đôi khi có 64 em thiếu nhi trong giáo xứ Yên Lễ được lãnh nhận Chúa Thánh Thần.

Nguyện xin Thiên Chúa ban cho các bạn tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần, để các bạn ngày càng trưởng thành hơn trong đời sống đức tin của mình, chu toàn bổn phận của người con cái Chúa trong Hội Thánh, qua đó can đảm đem Chúa đến cho mọi người bằng những việc làm tốt đẹp của mình. Đó cũng là những hoa trái mà Chúa Thánh Thần ban cho các bạn.

BTT Gx Yên Lễ