Khai mạc sa mạc huấn luyện Apollo tại giáo xứ Bến Đông

Sa mạc Apollo được diễn ra vào hai ngày 13-14.4.2024 tại giáo xứ Bến Đông, giáo hạt Nội Bài. Với sự hiện diện của cha tuyên uý Liên đoàn Giuse Hoàng Lương Cảnh – cha Giuse Đinh Đồng Ngôn, quý trợ uý, ban điều hành Liên Đoàn và gần 80 sa mạc sinh.

“Tôi trồng, Apollo tưới, nhưng chính Thiên Chúa cho mọc lên” 1 Cr 3, 6.

Mùa Xuân – mùa của những khởi đầu mới, hoà vào thời khắc giao thoa của đất trời với bao cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp đó, hành trình sa mạc Apollo chính là khởi đầu mới trong mùa Xuân 2024 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Hoàng Lương Cảnh. Với chủ đề: “Thưa Thầy! Thầy mà lại rửa chân cho con sao?”, sa mạc mong muốn sẽ đồng hành cùng quý Trợ Tá trên con đường theo Thầy Giêsu với tinh thần hy sinh, dấn thân và phục vụ.

Sau khi tập trung đón tiếp, toàn sa mạc đã bước vào giờ chào cờ đầu tiên vào lúc 8 giờ 00 ngày 13.4.2024. Dưới cờ đoàn, cha Tuyên uý Giuse mong muốn quý trợ tá sẽ tìm được nguồn cảm hứng phục vụ cách âm thầm như người gieo giống.

Kế đến là Thánh lễ khai mạc do cha Tuyên uý Giuse chủ tế. Chia sẻ trong bài giảng, thầy phó tế Gioan Baotixita Phạm Văn Vinh mời gọi quý sa mạc sinh hãy luôn chọn Chúa là trên hết mọi sự.

Sau thánh lễ khai mạc, toàn sa mạc đã bước vào các bài khoá với nội dung tổng quát việc dạy giáo lý do thầy Gioan Baotixita Vinh đứng lớp.

BTT Liên đoàn

Tin liên quan