Mừng kỷ niệm 15 năm tái thiết Nhà thờ họ Khánh Giàng, xứ Bỉ Nội

Ngày 15/6/2024, Giáo họ Khánh Giàng, Giáo xứ Bỉ Nội, Giáo hạt Bắc Giang long trọng dâng Thánh Lễ Tạ Ơn kỉ niệm 15 năm tái thiết ngôi thánh đường (2009-2024) do Đức cha Đỗ Quang Khang chủ tế.

Đúng 19 giờ 30, cha xứ Phanxicô Nguyễn Văn Hoàn cùng toàn bộ giáo dân trong và ngoài Giáo Xứ Bỉ Nội đã có mặt tại Giáo họ Khánh Giàng để đón Đức Cha. Mọi người ai cũng hân hoan và mừng vui khi được đón Đức Cha. Giáo họ Khánh Giàng là một Giáo Họ nhỏ bé mới chỉ được tách ra từ Giáo họ Châu sơn 19 năm trước. Với số ít giáo dân nhưng nơi đây luôn tràn đầy lòng tin yêu Chúa.

Trước Thánh Lễ, mọi người cùng hiệp chung với các em thiếu nhi dâng lên Thánh Tâm Chúa những lời ca tiếng hát và những đóa hoa tươi thắm để thể hiện lòng kính mến.

Trong Thánh Lễ, Đức Cha cũng kêu gọi mọi người hãy là tấm gương sáng để các em thiếu nhi noi theo. Mỗi người hãy là một ngôi đền thờ của Chúa bằng việc sống yêu thương bác ái và sống theo đức tin, cậy, mến. Đức cha cũng kêu gọi và mong chờ ở nơi Giáo họ Khánh Giàng nói riêng và Giáo Xứ Bỉ Nội nói chung có thêm được nhiều ơn gọi thánh hiến.

Kết thúc Thánh Lễ, người đại diện của Giáo họ Khánh Giàng đã nói lên lời tri ân và cảm tạ Đức Cha.

BTT Bỉ Nội