Bài viết mới
Home / Ơn Thiên triệu / Nhà thánh Phê rô Tự / Nhà thánh Phêrô Tự chầu Thánh Thể thay cho giáo phận

Nhà thánh Phêrô Tự chầu Thánh Thể thay cho giáo phận

Sau những ngày tất bật chuẩn bị cho năm học mới, sáng ngày 04/09/2022, các chú Nhà ứng sinh Thánh Phêrô Nguyễn Văn Tự hiệp thông cùng giáo xứ Xuân Hòa tôn kính, thờ lạy Chúa Giêsu Thánh Thể thay cho toàn giáo phận.

Trong những giây phút thiêng liêng của giờ chầu, các chú ứng sinh cùng suy niệm về chủ đề “Bánh Trường Sinh” trong Tin Mừng Gioan. Trong đó, Lời Chúa Giêsu vang vọng: “Tôi là Bánh Hằng Sống từ trời. Ai ăn bánh này sẽ được sống muôn đời” (Gioan 6,51); Lời Chúa mời gọi tất cả mọi người hãy đến và lãnh nhận nguồn lương thực thần linh mà Chúa đã để lại, nguồn lương thực này nuôi dưỡng đời sống tu trì, làm biển đổi tâm hồn để mỗi ngày chúng ta được trở nên giống Chúa hơn.

Sau phần suy niệm, các chú ứng sinh cùng nhau dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho gia đình giáo phận, cho Nhà Thánh Tự cách riêng và cho những dự tính, kế hoạch của mỗi người.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể ban muôn ơn lành cho toàn thể giáo phận, cách riêng là các ứng sinh một năm học mới được tràn đầy ân sủng, bình an và ơn khôn ngoan của Thiên Chúa.

Giuse Duy

 

About Nguyen Nguyen

Check Also

Đức Cha Giuse dâng lễ mùng 2 Tết tại Bảo Sơn

Sáng mùng 2 Tết Quý Mão, giáo xứ Bảo Sơn hân hoan chào đón Đức …