Thông báo: Các lớp mục vụ truyền thông online – 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng truyền thông cho các bạn trẻ, Ban Truyền Thông Giáo phận Bắc Ninh xin thông báo mở hai khoá học về truyền thông như sau:

BAN TRUYỀN THÔNG

GIÁO PHẬN BẮC NINH

CÁC LỚP MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG ONLINE

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, và toàn thể thành phần dân Chúa trong Giáo phận Bắc Ninh.

1. Lớp đào tạo về thiết kế đồ hoạ cơ bản (Photoshop, Canva). Trong đó: Giới thiệu về phần mềm Adobe Photoshop; Các công cụ và tính năng cơ bản của Photoshop; Các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản; Thiết kế và sáng tạo các sản phẩm đồ họa đơn giản; Canva lý thuyết và thực hành.
  2. Lớp đào tạo viết bài và quản lý trang facebook: Tìm ý tưởng và viết nội dung, cách quản lý trang facebook giáo xứ và đoàn thể.

Đối tượng tham gia:

• Các bạn trẻ, hoặc những ai trong Giáo phận Bắc Ninh có nhu cầu học tập và niềm yêu thích về kỹ năng thiết kế đồ họa.

Thời gian khai giảng và học tập (dự kiến):

• Thời gian khai giảng: 19g30 Thứ Tư, ngày 10.7.2024
    • Thời gian học: Tối Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và sáng Chúa Nhật
    • Dự định: 20 tiết / một lớp

Hình thức học:

• Học trực tuyến (online) qua nền tảng Zoom.

Hình thức đăng ký:

• Các học viên muốn tham dự xin đăng ký theo link google form này.
    • Hạn đăng ký trước ngày 10/7/2024.
    • Những thông tin, nếu cần xin liên hệ trực tiếp với cha Tôma Aquinô Nguyễn Văn Miên – phụ trách Ban Truyền Thông qua số điện thoại: 0965760112.

Kính xin quý cha, quý tu sĩ nam nữ tạo điều kiện cho anh chị em tín hữu yêu mến truyền thông có thể tham dự các lớp này. Chúng con xin chân thành cảm ơn.

Lưu ý: Tài nguyên của lớp Photoshop.

BAN TRUYỀN THÔNG

Lm. Tôma Aquinô Nguyễn Văn Miên