Thông báo xin video clip tổng kết năm 2019

Nguyện xin ân sủng và bình an của Chúa Hài Nhi luôn đồng hành cùng quý cha, quý sr và toàn thể các bạn trong suốt Mùa và Năm Mới sắp đến.
Thay mặt Ban Truyền Thông Giáo phận (BTTGP) con xin cám ơn quý cha, quý sr và các anh chị em đã tích cực chia sẻ những hoạt động của các đơn vị mình dịp Noel vừa qua.
Năm cũ dương lịch sắp qua và Năm mới đang ngưỡng cửa nên con mạo muội xin quý cha, quý sr và các bạn nếu có thể xin vui lòng cộng tác mỗi đơn vị làm giúp BTTGP ít nhất là một video clip bao gồm các hình ảnh và chú thích để sơ lược lại những biến cố và hoạt động chính yếu của đơn vị mình trong suốt năm vừa qua. Nếu ai có thể làm hơn một video clip thì BTTGP xin hoan nghênh.
Hạn chót lý tưởng là video clip được hoàn tất trước 31/12/2019 để có thể chia sẻ trên website và facebook của gíao phận.
Video hoàn tất thì xin chia sẻ cho BTTGP qua Google Drive hoặc chính trên trang Fan Page của Gia Đình Giáo Phận Bắc Ninh.
BTTGP mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của quý cha, quý sr, và các bạn trong thời gian sắp tới.
Xin Chúa chúc lành cho sự quảng đại của mọi người.
Lm F. X Nguyễn Văn Thắng