Home / Tin Giáo phận / Trại Đường tuyên hứa Ban hành giáo và trao bằng mãn nhiệm

Trại Đường tuyên hứa Ban hành giáo và trao bằng mãn nhiệm

Tối ngày 25/02/2023, giáo họ Trại Đường, giáo xứ Xuân Hòa long trọng cử hành thánh lễ trao bằng mãn nhiệm Ban hành giáo cựu và nghi thức tuyên hứa Ban hành giáo mới. Chủ tế thánh lễ là cha Giuse Trần Văn Tuyển. Trong thánh lễ có sự hiện diện của quý thầy, quý dì Hiệp hội Đức Maria Mẹ Sự Sống cùng đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo họ.

Được phục vụ trong trách vụ Ban hành giáo là một vinh dự cao cả nhưng cũng đòi hỏi sự hy sinh lớn lao của người tín hữu. Suốt 28 năm qua, bà Catarina Nguyễn Thị Khiêm đã chu toàn trách vụ quản giáo họ Trại Đường. Hôm nay, Giáo phận Bắc Ninh giáo xứ và giáo họ Trại Đường ghi nhớ sự quảng đại hy sinh phục vụ dân họ của bà Catarina.

“Dâng lên Thiên Chúa đôi lời,

Tấm thân hèn mọn suốt đời khắc ghi.

Toàn Ban hành giáo chúng con,

Góp công sức nhỏ cho tròn đạo vinh.

Khó khăn gian khổ hết mình,

Vẫn luôn vui vẻ nhiệt tình yêu thương”

(Bà quản Maria Thường, giáo họ Trại Đường)

Giáo họ Trại Đường cũng hân hoan, vui mừng khi bầu được 5 quý vị phục vụ trong Ban hành giáo nhiệm kỳ 2023 – 2027. Trong thánh lễ, quý vị đã long trọng tuyên hứa đảm nhận chức vụ trước toàn thể cộng đoàn. Xin mọi người cầu nguyện và cộng tác, để nhờ ơn Chúa, họ sẽ quảng đại dấn thân, tích cực phục vụ và phát triển giáo xứ theo ý định của Thiên Chúa và đường hướng mục vụ của giáo phận.

Thiệp Đức

About Nguyen Nguyen

Check Also

Tài liệu Hoa Mân Côi & Hội trưởng gia Tháng 6.2023

TÀI LIỆU HOA MÂN CÔI File WORD A5: HMC 06.2023 File WORD A4: HMC 06.2023 …