Giáo họ Thị Đáp Cầu: Thánh Ca Cầu Nguyện mừng Lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời

Tối ngày 13/8/2024, tại Giáo họ Thị Đáp Cầu thuộc Giáo xứ Chính Tòa Bắc Ninh, chương trình Thánh ca cầu nguyện đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và đầy cảm xúc, nhằm giúp cộng đoàn sửa soạn tâm hồn mừng Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Đồng thời cũng là Bổn mạng của Giáo họ.

Với sự hiện diện của cha Phanxico Xavie Bùi Quang Thuận – Chánh xứ Giáo xứ Chính Tòa, Cha Phó Ban Thánh Nhạc Giuse Nguyễn Đức Trưởng, cùng quý Cha trong Giáo phận và đông đảo cộng đoàn Giáo họ Thị Đáp Cầu.

Những bài Thánh ca được thể hiện bởi các ca sĩ Công giáo đến từ Anton Studio. Từng lời ca không chỉ đẹp về giai điệu mà còn sâu sắc về ý nghĩa, tạo nên không gian thiêng liêng nơi cộng đoàn Giáo họ Đêm Thánh ca là dịp để cộng đoàn cùng nhau tỏ lòng yêu mến và tôn vinh Đức Mẹ Maria, Đấng đã được Thiên Chúa ân thưởng đưa lên trời cả hồn lẫn xác.

Từng lời ca, từng nốt nhạc như một lời nguyện, một tâm tình thánh thiện mà giáo dân gửi gắm lên Mẹ. Từ sâu thẳm tâm hồn, mỗi người đều dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện chân thành, mong Mẹ tiếp tục che chở, dẫn dắt và đồng hành cùng Giáo họ trên mọi nẻo đường.

Lạy Mẹ Maria, Đấng vinh quang trên Thiên quốc, xin Mẹ thương nhìn đến cuộc sống lữ hành của chúng con. Giữa những vội vã và lo toan tạm bợ, xin Mẹ nhắc nhở chúng con luôn hướng về thực tại của Nước Trời và không quên mục tiêu vĩnh cửu. Chúng con tin rằng, với sự giúp đỡ của Mẹ, Giáo họ chúng con sẽ được dẫn dắt vào sự hiện diện thánh thiện của Chúa, nơi mà tình yêu và ánh sáng của Ngài mãi mãi tỏa sáng. Amen

BTT Gh Thị Đáp Cầu