Thông báo: Lễ giỗ mãn tang cha Đaminh Maria Lê Đăng Ảnh và kỷ niệm cung hiến nhà thờ chính toà

THÔNG BÁO

Toà Giám mục Bắc Ninh xin trân trọng kính báo tới quí cha, quí tu sĩ và toàn thể cộng đoàn Dân Chúa trong giáo phận,

1. Tưởng nhớ và cầu nguyện cho cha Đaminh Maria Lễ Đăng Ảnh nhân ngày giỗ mãn tang, lúc 19giờ 30 ngày 08/10/2015, Đức cha Giáo phận sẽ dâng thánh lễ cầu nguyện cho ngài tại Nhà thờ Chính Bắc Ninh.
  2. Vào hồi lúc 19giờ 30 ngày 13/10/2015, Đức cha Giáo phận chủ sự Thánh lễ trọng thể kỷ niệm Cung hiến nhà thờ Chính toà Bắc Ninh. (Tại các nhà thờ khác trong giáo phận cũng cử hành Thánh lễ theo bậc lễ kính).

Vậy kính mong quí cha, quí tu sĩ và cộng đoàn Dân Chúa đến hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho cha Maria Đaminh và cho Giáo phận nhân dip kỷ niệm này.

Nguyện xin Thiên Chúa và Đức Mẹ Mân Côi, bảo trợ giáo phận, ban nhiều phúc lành cho tất cả chúng ta.

1. Toà Giám Mục Bắc Ninh

Kính Báo