Đón tiếp các bạn trẻ đến từ các Giáo hạt và bầu không khí khởi động đầu ngày

Sáng sớm ngày 22/11/2023, tiết trời se lạnh dịu nhẹ của những ngày đầu đông tại Giáo xứ Bến Đông dường như đang ủng hộ hàng nghìn con tim của người trẻ thuộc 6 giáo hạt thuộc Giáo phận chủ nhà – Giáo phận Bắc Ninh, hân hoan tiến bước về với Đại Hội.

Dù đường xa, dù phải dậy sớm hay cả đêm không ngủ vì quá háo hức, nhưng mỗi bạn trẻ đều mang theo tinh thần vô cùng trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng bùng cháy để sưởi ấm không khí Đại Hội. Cùng với đó là những tâm tư, ước nguyện riêng trong lòng mình để dâng lên cùng Chúa trong Đại Hội này, cùng hân hoan đón chào các Giáo hạt Bắc Ninh, Bắc Giang, Nội Bài, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Thái Nguyên.

 

Không khí Đại Hội luôn được hâm nóng bởi các bạn linh hoạt viên thuộc Giáo phận chủ nhà, dù thời tiết có se lạnh nhưng cũng không thể ngăn các bạn truyền ngọn lửa nhiệt huyết tới các tham dự viên.

Mỗi khoảnh khắc trong đại hội là những kỉ niệm thật tươi, thật đẹp đối với các bạn giới trẻ của chúng ta. Vì thế, đừng để hai ngày Đại Hội của chúng ta trôi qua một cách vô nghĩa các bạn nhé! Hãy luôn để nụ cười trên môi các bạn và mang theo tinh thần cháy hết mình cho Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội 2023. Hy vọng, chúng ta sẽ có một Đại hội thật thành công trong vòng tay của Chúa và Mẹ Maria.

Ban Truyền thông Giáo phận Bắc Ninh