Tu Hội Đức Mẹ Hiệp Nhất Miền Bắc Giang Mừng Lễ Bổn Mạng

Đại Lãm: Sáng ngày 02/01/2017 cộng đoàn Tu Hội Đức Mẹ Hiệp Nhất Miền Bắc Giang mừng bổn mạng Lễ Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa. Sau Thánh Lễ long trọng diễn ra tại phòng nguyện Nhà Huynh Đệ Đại Lãm có nghi thức đặt Mình Thánh để từ nay các chị em thuộc cộng đoàn Hiệp Nhất Đại Lãm được ngày ngày chia sẻ với Chúa Giêsu Thánh Thể.

Chủ tế Thánh Lễ là Cha quản hạt Giuse Nguyễn Văn Khiêm. Cùng đồng tế với cha quản hạt Giuse còn có Cha Xứ Đa Minh Nguyễn Quang Thiều, đông đảo quý cha trong và ngoài giáo hạt Bắc Giang.  Thánh Lễ còn có sự hiện diện của Qúy Dì trong ban Tổng Cố Vấn Tu Hội Đức Mẹ Hiệp Nhất, cùng đông đảo quý Dì trong Miền Bắc Giang, ban hành giáo Đại Lãm, quý ân nhân và đông đảo bà con giáo dân Đại Lãm

Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Tu hội Đức Mẹ Hiệp Nhất miền Bắc Giang nói chung và cộng đoàn Đại Lãm nói riêng. Nguyện xin Đức Mẹ Maria là bảo trợ quý Dì Miền Bắc Giang luôn cầu bầu cùng Chúa ban cho quý Dì ngày một phát triển về chất lượng cũng như số lượng, để các Dì dâng hiến và làm sáng danh Chúa trong từng ngày.

img_4511 img_4516 img_4522 img_4524 img_4534 img_4545

Hòa Nguyễn

 

Tin liên quan